Lời Cảm Ơn Khách Hàng và Những Cập Nhật Sắp Tới.

Kính Chào Quý Khách Hàng Gần Xa Cả Nước.

Chúng tôi là Mua Siêu Tốc , một hệ thống những con người khởi nghiệp từ con số KHÔNG và mới bước vào thị trường những năm gần đây.
Vững niềm tin rằng điều gì mang lại giá trị thật thì nó sẽ trường tồn , đó là lý do chúng tôi chọn kinh doanh các loại mặt hàng này.
Tiêu chí kinh doanh Hàng Tốt – Giá Rẻ để phục vụ cho cộng đồng
chính là những gì chúng tôi bám sát ngay từ đầu cho tới bây giờ.

Thành Công lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại của hệ thống bán hàng Mua Siêu Tốc đạt được chính là sự tin tưởng và ủng hộ các bạn.

Chúng tôi rất trân trọng và xin chân thành cảm ơn tất cả những quý khách hàng lâu năm , quý đối tác và cả những khách hàng mới.

Để đáp lại những điều đó , chúng tôi quyết định sẽ nâng cấp theo góp ý của quý khách hàng , nhằm mang tới những trải nghiệm thoải mái nhất cho mọi người khi mua sắm tại trang web.

Sắp tới www.muasieutoc.vn sẽ có những thay đổi sau đây :

1/ Nâng cấp , cải thiện về bố cục các danh mục sản phẩm cũng như giao diện để phù hợp hơn với mọi người hơn. Rất cảm ơn quý khách hàng đã đóng góp ý kiến về vấn đề này.

2 / Chính Sách Mua Bán – Chính Sách Ưu Đãi áp dụng cho quý khách hàng lâu năm và quý đối tác sắp tới sẽ được bổ sung nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các bạn.

3 / Những sự kiện Khuyến Mãi sẽ được cập nhật thường xuyên kèm theo đó là hệ thống tích điểm với các ưu đãi tương đương áp dụng cho quý khách hàng của Mua Siêu Tốc.

4 / Những bài viết tổng hợp kinh nghiệm – giải đáp – giới thiệu về sản phẩm và những thứ khác sẽ sớm được cập nhật.

Đó là những thay đổi trong thời gian sắp tới và sẽ thực hiện theo thứ tự.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và xin lỗi quý khách hàng về sự bất tiện trong thời gian này.

Nếu quý khách hàng có đóng góp ý kiến hoặc thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ qua mail :

muasieutocvn@gmail.com

Thân Chào Quý Khách Hàng Gần Xa Cả Nước.