VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH XNK TM DV TIA CHỚP được thành lập từ năm 2011, vượt qua rất nhiều khó khăn khi mới thành lập, tìm kiếm nguồn hàng và thị trường mới…

Suốt gần 4 năm phấn đấu, Công ty chúng tôi ngày càng phát triển, bước kịp với nhịp độ phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Hiện nay, Công ty TNHH XNK TM DV TIA CHỚP là nhà phân phối các sản phẩm nổi tiếng TECO, YONGKUN, REYON, DONLIN, LIMING, WANSIN, CHENTA, TATUNG,….

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với sự tích luỹ kinh nghiệm nhiều năm, mỗi sản phẩm mà công ty chúng tôi  đưa ra thị trường đều được Uỷ ban Kỹ thuật điện Quốc tế IEC chứng nhận sản phẩm chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành hậu mãi tốt,đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của Quý khách

Mục tiêu phấn đấu

  • Trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp phục vụ cho sự phát triển và ngày càng hưng thịnh của doanh nghiệp Việt Nam.
  • Trở thành một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm tiêu dùng có uy tín với chất lượng hoàn hảo,chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Định hướng phát triển

  • Xây dựng quy trình làm việc, quản lý về chất lượng. Giữ vững và ngày một tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu, thị phần, nhân lực và cả về dịch vụ hậu mãi, cùng chế độ bảo hành..
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nhân lực, trình độ chuyên môn, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sự cam kết đối với Khách Hàng

Với mong muốn được phục vụ khách hàng chu đáo hơn, TIA CHỚP luôn sẵn sàng và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Vì vậy khách hàng có bất cứ điều gì chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm hay cung cách phục vụ xin vui lòng phản ánh trực tiếp với ban lãnh đạo công ty:

Đường dây nóng : Mr.Thach 0939818175

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời về những vướng mắc cũng như sự chưa hài lòng của quý khách hàng.